HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

  0976. 54. 78. 78

 

  08. 6680 3616

   Click to call

Sản phẩm mới

VIDEO CLIP

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH AMERICAN AQUA VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 Việt Nam chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế nói chung và ngành thủy sản Việt Nam cũng như thế. Ngành thủy sản chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn như: chịu sự tác động của sự suy thoái kinh tế Thế Giới, sự ảnh hưởng xấu của thời tiết, tình hình sâu bệnh ngày càng phức tạp .v.v. Cho nên sứ mệnh của ngành nông nghiệp nước nhà nói chung cũng như sứ mệnh của công ty AMERICAN AQUA VIỆT NAM chúng tôi nói riêng là làm cách nào để cùng nông dân chung lưng đấu sức vượt qua những khó khăn như thế.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo cả về chất lượng và an toàn môi trường xung quanh. Các sản phẩm của AMERICAN AQUA VIỆT NAM được sản xuất trên các dây chuyền sản xuất thuốc riêng biệt đúng theo tiêu chuẩn, bảo đảm tránh nhiễm chéo và truy xuất nguồn gốc. Và được chia ra từng nhóm như sau:

 1. Nhóm vi sinh

2. Nhóm xử lý nước

3. Nhóm dinh dưỡng

4. Nhóm men đường ruột

5. Nhóm diệt khuẩn

Chất lượng là nhân tố quyết định của AMERICAN AQUA VIỆT NAM. Với dây chuyền sản xuất khép kín, AMERICAN AQUA VIỆT NAM luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, độc đáo, hiệu quả trong sử dụng khi đến tay của người nuôi trồng thủy sản. Công ty đã và đang hợp tác với các vị giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học trong và ngoài nước để nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm “mới”, mang lại nhiều hiệu quả đặc biệt trong phòng ngừa và điều trị các bệnh và dịch bệnh trong thủy sản.

Trên thương trường, thương hiệu AMERICAN AQUA VIỆT NAM đã được xây dựng nên không chỉ bởi các dòng sản phẩm có chất lượng cao mà còn là cách AMERICAN AQUA VIỆT NAM “đến” với bà con nông dân. Khi dịch bệnh xảy ra, người nông dân lại thấy những chuyên viên kỹ thuật AMERICAN AQUA VIỆT NAM trên các nẻo đường, đến từng ấp, từng làng, từng hộ để hướng dẫn người dân điều trị bệnh hiệu quả. Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc, tư vấn kịp thời cho bà con nông dân về kỹ thuật và phương pháp “đi thuốc” mà không quản ngại là ngày, hay đêm. 

Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các buổi hội thảo chuyển giao kỹ thuật “đầu bờ”. Các kiến thức, kinh nghiệm thực tế được truyền đạt không phải bằng những từ ngữ khoa học, văn chương, ngược lại là bằng tiếng nói rất “nông dân”, mộc mạc, gần gũi, dễ hiểu. Bởi đơn giản một điều, AMERICAN AQUA VIỆT NAM là một người bạn đồng hành, luôn muốn chia sẻ và học hỏi từ chính những bà con nông dân để cùng nhau phát triển.

Để Tạo lập thịnh vượng cùng Bà con, Chúng tôi cam kết liên tục nghiên cứu, đầu tư , cải tiến công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và nhiều tính năng ưu việt nhằm đáp ứng sự mong đợi của bà con nông dân hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH AMERICAN AQUA VIỆT NAM

Địa chỉ : 57/6 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 6680 36 16 - Email : aquavietnam07@gmail.com

MST : 0312114933            - Website : aquavietnam.org

 

Chúng tôi là đối tác của